เปิดโพสต์เดือด IG น้องไทเกอร์ บอกเลิกราวีได้แล้ว ไม่อายบ้างเหรออิจฉาเด็กตาดำ ๆ

ดราม่าหนัก ! เปิดโพสต์ล่าสุด IG น้องไทเกอร์ ระบุเลิกราวีครอบครัวได้แล้ว ถามอิจฉาได้แม้กระทั่งเด็กตาดำ ๆ ไม่อายบ้างเหรอ ชาวเน็ตชี้ นี่ไม่ใช่ภาษาของเด็กอายุ 16 ไม่ออกมาตอบโต้จะดีกว่าไหม…

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนระอุหลังโลกโซเชียลแห่แชร์เรื่องราวของ น้องไทเกอร์ อดีตดาราเด็กชีวิตพลิกผันต้องดิ้นรนทำงานหาเงินเรียนเพราะที่บ้านยากจน ทำให้ชาวเน็ตต่างให้กำลังใจและอยากช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก แต่ก็มิวายมีดราม่าจนได้ เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่าสร้างภาพ ร้อนถึงแม่ของน้องไทเกอร์ต้องออกมาโต้ชุดใหญ่ว่าถ้ามีจิตใจที่สกปรกก็หาเรื่องได้ทุกรูปแบบ ลั่นลูกมีศักดิ์ศรีถ้าใครให้เงินจะขอทำงานแลก (อ่านข่าว : แม่ไทเกอร์ โต้สร้างภาพ ลั่นลูกมีศักดิ์ศรี ชี้หากใจสกปรกก็หาเรื่องได้ทุกรูปแบบ !)
และล่าสุด (27 เมษายน 2560) ดูเหมือนว่าดราม่านี้จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่อินสตาแกรม @marteenpry ของน้องไทเกอร์ ก็พบว่ามีการโพสต์ข้อความ ระบุว่า ไอจีนี้ต้อนรับเฉพาะแฟนคลับจิตใจสะอาด ความคิดสะอาด และมีคำพูดจากสมองที่สะอาดเท่านั้น อย่าตามราวีทำลายล้างผลาญครอบครัวน้อย ๆ ที่พวกท่านเคยทำลายเหยียบย่ำมาอย่างยาวนาน กดขี่ตลอดเกือบ 10 ปี อีกเลย ทำไมอิจฉาได้แม้กระทั่งเด็กตาดำ ๆ ไม่อายบ้างเหรอ จองล้างผลาญคนอื่นไม่เลิก จิตริษยาคงขึ้นหัวแล้ว

ใส่ความเห็น