รวบแล้ว 1 ในทีมฆ่าน้องรัน พบประวัติหนีคดีปล้นฆ่า-เร่งล่าอีกคนที่เหลือ

ตำรวจจับกุม ไอ้น็อต หนึ่งในทีมฆ่าฝังดิน “น้องรัน” พบประวัติหนีคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ พร้อมเร่งล่าตัว หมูหยอง มือสังหาร

จากกรณีการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ น้องรัน บัณฑิตหนุ่มชาวชัยภูมิวัย 24 ปี ขณะกำลังเดินทางกลับมาบ้านที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อต้นเดือนเมษายน 2560 ก่อนมาพบเป็นศพถูกฆ่าฝังดิน ที่หลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : แม่โฮลั่น.. พบร่าง “น้องรัน” บัณฑิตหนุ่มหายตัว 18 วัน โดนฆ่าโหดเผาฝังดิน]
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (27 เมษายน 2560) พล.ต.ต. สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว 1 ใน 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่าฝังดินนายนิรันดร์ ได้แล้ว คือ นายวัชระ หรือ น็อต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ส่วนนายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวอยู่

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายวัชระ หรือ น็อต และ นายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง เป็นพี่น้องกัน ซึ่งทั้งคู่อยู่ระหว่างหนีคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์
อย่างไรก็ตาม ในส่วนของนายปรีชา เกี้ยวสันเทียะ อายุ 26 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เพื่อนชายที่ปรากฏในภาพวงจรปิดกับผู้ตาย จะมีการเดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งเบื้องต้น เจ้าตัวให้การอ้างว่าหลังออกจากรีสอร์ทผู้ตายได้ขับรถมาส่งที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา ก่อนที่ผู้ตายจะเดินทางต่อไปที่ จ.ชัยภูมิ และตนเองก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่

 

ใส่ความเห็น