คลังเก็บหมวดหมู่: ข่าวทั่วไป

“เอกกี้” แอบแย่งซีนจิ้น..หวานๆ ยกแก๊งเที่ยวฮาลั่นภูเก็ต

ช่วงนี้แก๊งดารามักจะชักชวนยกพวกไปเที่ยวทะเล-ดำน้ำดูปะการังกันหลายกลุ่ม เช่นเดียวกับแก๊งพิธีกรฝีปากคม นำทีมโดย เอกกี้ เอกชัย, อ้น ศรีพรรณ และ ไก่ สมพล ที่ยกเดอะแก๊งไปเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ต แม้ว่าสภาพอากาศจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ เพราะฝนตกโปรยปราย..แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งชาวเม้าท์ไม่ได้

ถือว่าแก๊งนี้แทบจะไม่มีผู้ฟัง เพราะเป็นการรวมตัวของนักพูดและพิธีกรล้วนๆ ทำให้มีแต่คนแข่งกันพูด แข่งกันปล่อยมุก ดูสนุกสนานเฮฮากันมาทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อน…ดูเหมือนคนที่มีซีนโดดเด่นมากๆ คงจะเป็น คุณพี่เอกกี้ เพราะทริปนี้ยังชวนหนุ่มรุ่นน้องคนสนิท “ดีเจวี” ที่เคยมีข่าวฟินๆ แต่ก็ชี้แจงว่าเป็นแค่พี่น้อง แต่ดูเหมือนว่า มาภูเก็ตครั้งนี้..ความจิ้นมุ้งมิ้งก็ยังไม่เสื่อมคลาย เดจาวูเหมือนตอนมัลดีฟส์เบาๆ

โอบามา ร่วมงานวันเมมโมเรียล เดย์

ผู้นำสหรัฐ วางพวงมาลาที่หลุมศพทหารนิรนาม เนื่องในวันเมมโมเรียล เดย์ พร้อมยกย่องทหารผ่านศึกผู้วายชนม์ว่าเป็นตัวอย่างของชาวอเมริกัน

ประธานาธิบดี บารัค โอบามา ผู้นำสหรัฐ เดินทางไปวางพวงมาลาที่หลุมศพทหารนิรนาม ที่เมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย เนื่องใน วันเมมโมเรียล เดย์ ก่อนกล่าวสุนทรพจน์ยกย่องทหารหาญทั้งชาย-หญิง ที่เสียสละชีวิตเพื่อปกป้องชาวอเมริกันและสหรัฐ และว่า ทหารทุกนายถือเป็นตัวอย่างของชาวอเมริกันที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทุกคนควรยึดถือเป็นแบบอย่าง ประธานาธิบดีโอบามา ยังเรียกร้องให้ชาวอเมริกันทุกคนร่วมกันระลึกถึงทหารนิรนามเหล่านี้ เนื่องในวันเมมโมเรียล เดย์ ด้วย

สำหรับหลุมศพทหารนิรนาม เป็นสถานที่ฝังศพทหารไร้ญาติชาวอเมริกันที่เสียชีวิตในสมรภูมิสงครามโลก ครั้งที่ 1 และ 2 รวมถึงสงครามเกาหลี

พบระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กว่า 900 ลูก

ตำรวจญี่ปุ่นเปิดเผยวันนี้ว่า พบระเบิดที่ยังไม่ระเบิดกว่า 900 ลูก จากช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ใต้ร้านอาหารแห่งหนึ่งบนเกาะโอกินาวา ของญี่ปุ่น

บรรดาคนงานก่อสร้างของโครงการขยายถนนเส้นหนึ่ง ตรวจพบระเบิดเหล่านั้น โดยใช้เครื่องตรวจจับโลหะ และได้แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อเช้าวานนี้ โดยทีมเก็บกู้ระเบิดของกองทัพเปิดเผยว่า พบระเบิดที่ยังไม่ระเบิดทั้งสิ้น 902 ลูก และเชื่อว่าระเบิดเหล่านั้นผลิตในสหรัฐ นายคิโยตากะ มาเอะโดมาริ เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงในเมืองอิโตมัน เปิดเผยว่า การพบระเบิดที่ยังไม่ระเบิดจำนวนมาก ๆ ในคราวเดียวกันนับเป็นเรื่องที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก เนื่องจากระเบิดที่ยังไม่ระเบิดจากช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้กระจัดกระจายทั่วเกาะโอกินาวา และคนงานก่อสร้างมักจะใช้เครื่องตรวจจับโลหะสำรวจพื้นที่ ก่อนจะเริ่มขุดเจาะพื้นดิน
ทั้งนี้ มีการพบลูกระเบิดที่ยังไม่ระเบิดทั่วประเทศเป็นระยะ แม้แต่ในกรุงโตเกียว แต่ไม่ค่อยพบผู้บาดเจ็บจากการที่ระเบิดเหล่านั้นระเบิด มีการคาดว่ามีลูกระเบิดที่ยังไม่ระเบิดราว 10,000 ตัน ถูกทิ้งไว้บนเกาะโอกินาวา หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลง และราว 4,500 ตัน ยังคงอยู่บนเกาะดังกล่าว ขณะสหรัฐส่งมอบเกาะโอกินาวา คืนให้แก่ญี่ปุ่น เมื่อปี 2515

สหรัฐกู้ซากเครื่องบินสมัยสงครามโลกขึ้นจากอ่างเก็บน้ำ

สหรัฐกู้ซากเครื่องบินทิ้งระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้นจากอ่างเก็บน้ำในรัฐแคลิฟอร์เนีย

เครื่องบินทิ้งระเบิดเซอร์ติสส์ เอสบี 2 ซี เฮลล์ไดเวอร์ รุ่นผลิตในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จำนวน 5,100 ลำ โดยหนึ่งในเครื่องบินเหล่านั้นประสบเหตุเครื่องยนต์ขัดข้องตกลงกลางอ่างเก็บน้ำแห่งหนึ่งในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ระหว่างการฝึกบินเมื่อ 28 พ.ค.ปี 2488 นักบินสามารถว่ายน้ำเข้าฝั่งรอดชีวิต แต่เสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ส่วนเครื่องบินถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ใต้น้ำลึก 27.4 เมตร และเพิ่งถูกดึงยกขึ้นเหนือผิวน้ำครั้งแรกในรอบ 65 ปี

เครื่องบินจะถูกนำไปตากแห้ง ทำความสะอาด ก่อนนำไปตั้งแสดงที่พิพิธภัณฑ์การบินในรัฐฟลอริดา ทั้งนี้ เครื่องบินรุ่นนี้มีฉายา “เดอะ บีสต์” เพราะควบคุมการบินได้ยากและประสบเหตุตกแล้วหลายลำ

พบเจ้าลิงอ้วนปุ๊กลุก นั่งนิ่งที่จุดชมลิงบางขุนเทียน ชาวเน็ตสงสัยป่วยหรือเปล่า !?

พบเจ้าลิงอ้วนปุ๊กลุก ที่จุดชมลิงบางขุนเทียน ชาวเน็ตกังวลป่วยหรือเป็นโรคหรือไม่ เหตุไฉนพุงพลุ้ยเบอร์นั้น ด้านกลุ่มคนรักลิงหัวใจแกร่ง เผยชื่อ “ลุงอ้วน” เป็นลิงจ่าฝูง แข็งแรงดี-ใช้ชีวิตได้ปกติ

วันที่ 26 เมษายน 2560 ที่เฟซบุ๊ก JS100 Radio ได้มีการโพสต์ภาพของลิงตัวหนึ่งโดยระบุว่า มีพลเมืองดีพบลิงตัวนี้บริเวณ ถ.เลียบวงแหวนด้านใต้ เขตบางขุนเทียน วอนขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลว่าลิงตัวดังกล่าวป่วยหรือเป็นโรคหรือไม่ เนื่องจากลิงนั้นมีลักษณะอ้วนมาก อาจทำให้ลุกไปไหนไม่ได้
ทั้งนี้ ผู้คนบนโลกออนไลน์ที่ได้เห็นต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม บางส่วนก็เอ็นดูในความอ้วนปุ๊กลุกของมัน ขณะที่บางส่วนก็มองว่า ลิงตัวนี้ดูเหมือนจะป่วยมากกว่าอ้วน ที่เห็นเป็นพุงอาจจะเพราะมีโรคบางอย่างทำให้เป็นแบบนั้น
อย่างไรก็ดี เมื่อภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ตัวแทนกลุ่ม “คนรักลิงหัวใจแกร่ง” ก็ได้ออกมาเผยว่า ลิงตัวอ้วนที่หลายคนเป็นห่วงนั้นชื่อว่า “ลุงอ้วน” เป็นลิงจ่าฝูงอายุประมาณ 20 ปี นิสัยร่าเริง มีจุดเด่นเพราะตัวใหญ่ และมีก้อนไขมันขนาดใหญ่บริเวณหน้าท้อง ซึ่งเคยมีการตรวจรักษาแล้วแต่ไม่พบอาการป่วย โดยสัตวแพทย์เคยให้ความเห็นว่าไม่สามารถนำก้อนไขมันที่สะสมบริเวณหน้าท้องออกได้ เพราะอายุมากแล้ว หากต้องผ่าตัดจะเกิดแผลใหญ่ ซึ่ง “ลุงอ้วน” ก็แข็งแรงดี ใช้ชีวิตได้ตามปกติ
อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช พร้อมทีมสัตวแพทย์ ได้ลงพื้นที่ดังกล่าวเพื่อตรวจร่างกาย “ลุงอ้วน” อย่างละเอียดแล้ว

พลิกล็อก เด็ก 16 ในคลิปถูกรุมตบไม่ใช่ลูกที่ตามหา ที่แท้หนีไปอยู่กับแฟนหนุ่ม

แม่ลูกได้เจอหน้ากัน หลังร้องทุกข์ลูกสาววัย 16 หายตัวไป สุดท้ายพบหนีไปอยู่กับแฟนหนุ่ม ด้านลูกสาวยันไม่ใช่คนในคลิปถูกรุมตบ-แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์แฟนหนุ่ม

จากกรณี นางละมุน ชาว จ.ขอนแก่น ได้ออกมาร้องเรียนกับสื่อและทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เพื่อขอความช่วยเหลือตามหาลูกสาววัย 16 ปี ที่หายตัวไป ติดต่อไม่ได้ จนมาพบอยู่ในคลิปวิดีโอถูกกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงรุมทำร้าย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : แม่ร่ำไห้ร้องสื่อ ลูกสาวหายตัวนานนับเดือน กลับต้องผงะพบอยู่ในคลิปถูกรุมตบ)

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (27 เมษายน 2560) มีรายงานว่า พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ต. สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการตำรวจกองปราบปราม เปิดเผยว่า สามารถติดตามตัว น้องแนน เด็กหญิงวัย 16 ปี ได้แล้ว ที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยเจ้าตัวได้มาอยู่กินกับนายศุภชัย พุทธสอน อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม

โดย น้องแนน เผยว่า ตนเองได้ออกมาใช้ชีวิตอยู่กับนายศุภชัย ซึ่งตนเต็มใจและไม่ได้มีการถูกบังคับขู่เข็ญ หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด พร้อมยืนยันว่าตนเองไม่ใช่ผู้หญิงในคลิปถูกรุมทำร้ายด้วย ส่วนที่ไม่ได้ติดต่อหาแม่เนื่องจากโทรศัพท์เสีย
ด้านนางละมุน กล่าวว่า ตนเองเป็นห่วงลูกสาวมาก มีอะไรทำไมไม่บอกกัน ถ้าผู้ชายรักลูกจริงเขาต้องเอาพ่อแม่มาคุยกัน ไม่ใช่จะพาไปไหนก็ไป “ความรักที่ไหนก็ไม่เท่าความรักของแม่” ซึ่งวันนี้ตนเองก็โล่งใจมาก พร้อมขอบคุณตำรวจ สื่อ และทนายสงกานต์ ที่ให้ความช่วยเหลือจนพบตัวลูกสาว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายกับนายศุภชัย ในความผิดฐานพรากผู้เยาว์

เปิดโพสต์เดือด IG น้องไทเกอร์ บอกเลิกราวีได้แล้ว ไม่อายบ้างเหรออิจฉาเด็กตาดำ ๆ

ดราม่าหนัก ! เปิดโพสต์ล่าสุด IG น้องไทเกอร์ ระบุเลิกราวีครอบครัวได้แล้ว ถามอิจฉาได้แม้กระทั่งเด็กตาดำ ๆ ไม่อายบ้างเหรอ ชาวเน็ตชี้ นี่ไม่ใช่ภาษาของเด็กอายุ 16 ไม่ออกมาตอบโต้จะดีกว่าไหม…

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนระอุหลังโลกโซเชียลแห่แชร์เรื่องราวของ น้องไทเกอร์ อดีตดาราเด็กชีวิตพลิกผันต้องดิ้นรนทำงานหาเงินเรียนเพราะที่บ้านยากจน ทำให้ชาวเน็ตต่างให้กำลังใจและอยากช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก แต่ก็มิวายมีดราม่าจนได้ เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่าสร้างภาพ ร้อนถึงแม่ของน้องไทเกอร์ต้องออกมาโต้ชุดใหญ่ว่าถ้ามีจิตใจที่สกปรกก็หาเรื่องได้ทุกรูปแบบ ลั่นลูกมีศักดิ์ศรีถ้าใครให้เงินจะขอทำงานแลก (อ่านข่าว : แม่ไทเกอร์ โต้สร้างภาพ ลั่นลูกมีศักดิ์ศรี ชี้หากใจสกปรกก็หาเรื่องได้ทุกรูปแบบ !)
และล่าสุด (27 เมษายน 2560) ดูเหมือนว่าดราม่านี้จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่อินสตาแกรม @marteenpry ของน้องไทเกอร์ ก็พบว่ามีการโพสต์ข้อความ ระบุว่า ไอจีนี้ต้อนรับเฉพาะแฟนคลับจิตใจสะอาด ความคิดสะอาด และมีคำพูดจากสมองที่สะอาดเท่านั้น อย่าตามราวีทำลายล้างผลาญครอบครัวน้อย ๆ ที่พวกท่านเคยทำลายเหยียบย่ำมาอย่างยาวนาน กดขี่ตลอดเกือบ 10 ปี อีกเลย ทำไมอิจฉาได้แม้กระทั่งเด็กตาดำ ๆ ไม่อายบ้างเหรอ จองล้างผลาญคนอื่นไม่เลิก จิตริษยาคงขึ้นหัวแล้ว

รวบแล้ว 1 ในทีมฆ่าน้องรัน พบประวัติหนีคดีปล้นฆ่า-เร่งล่าอีกคนที่เหลือ

ตำรวจจับกุม ไอ้น็อต หนึ่งในทีมฆ่าฝังดิน “น้องรัน” พบประวัติหนีคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ พร้อมเร่งล่าตัว หมูหยอง มือสังหาร

จากกรณีการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ น้องรัน บัณฑิตหนุ่มชาวชัยภูมิวัย 24 ปี ขณะกำลังเดินทางกลับมาบ้านที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อต้นเดือนเมษายน 2560 ก่อนมาพบเป็นศพถูกฆ่าฝังดิน ที่หลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : แม่โฮลั่น.. พบร่าง “น้องรัน” บัณฑิตหนุ่มหายตัว 18 วัน โดนฆ่าโหดเผาฝังดิน]
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (27 เมษายน 2560) พล.ต.ต. สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว 1 ใน 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่าฝังดินนายนิรันดร์ ได้แล้ว คือ นายวัชระ หรือ น็อต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ส่วนนายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวอยู่

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายวัชระ หรือ น็อต และ นายสาทิตย์ หรือ หมูหยอง เป็นพี่น้องกัน ซึ่งทั้งคู่อยู่ระหว่างหนีคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์
อย่างไรก็ตาม ในส่วนของนายปรีชา เกี้ยวสันเทียะ อายุ 26 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เพื่อนชายที่ปรากฏในภาพวงจรปิดกับผู้ตาย จะมีการเดินทางเข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งเบื้องต้น เจ้าตัวให้การอ้างว่าหลังออกจากรีสอร์ทผู้ตายได้ขับรถมาส่งที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา ก่อนที่ผู้ตายจะเดินทางต่อไปที่ จ.ชัยภูมิ และตนเองก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่

 

ธัญญ่า ได้ชื่นชมสมาชิกใหม่ของครอบครัวรามณรงค์

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากสำหรับการต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวรามณรงค์ เมื่อ ไมร่า น้องสาวของ ธัญญ่า ได้คลอดลูกสาวให้ทุกคนได้ชื่นชม บรรยากาศสุดอบอุ่นและประทับใจมากเพราะคุณตา คุณยายบินมาจากต่างประเทศเพื่อมาดูหน้าหลานสาวคนล่าสุดถึงหน้าห้องคลอดเลยทีเดียว รวมถึง คุณป้าธัญญ่า ด้วยที่มาร่วมยินดีและได้อุ้มหลานสาวอย่างน่าเอ็นดู

รวมถึง พี่เนตั้น พี่ชายสุดหล่อที่มาอุ้มน้องสาวในวันแรกคลอดเหมือนกัน งานนี้ พี่ลียา คงไม่เหงาแล้วเพราะจะมีน้องสาวเพิ่มขึ้นอีกคน โตอีกนิดคงได้จับมือกันเล่นกุ๊กกิ๊กตามประสาเด็กผู้หญิงแน่นอน

ต้องบอกว่าน่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากค่ะ

สุดรันทด เเม่ถอดสร้อยจำนำ หาเงินทำศพลูกสาว หลังดับปริศนาคาบ้านเช่า!

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 60 ร้อยตำรวจโท จารุพันธ์ เอี่ยมโหนด รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบสภาพศพ นางสาวปิยนัย อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ทำงานเป็นแคดดี้ของสนามกอล์ฟเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางแก้ว นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ปลูกเป็นสังกะสีทั้งหลัง ตั้งอยู่เรียบทางเท้า ริมคลองชวดหมัน ภายในซอยกิ่งแก้ว 11 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถามนางผง วัย 54 ปี มารดาของผู้ตาย เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า บ้านหลังดังกล่าวพักอาศัยกันอยู่ทั้งหมด 9 คน ซึ่งเป็นบ้านเช่าที่ตนเองและลูกๆ เช่าพักอาศัย โดยลูกสาวทำงานเป็นแคดดี้ของสนามกอล์ฟย่านกิ่งแก้ว ส่วนตนเองยึดอาชีพขายส้มตำอยู่ที่ปากซอย

ช่วงเย็นที่ผ่านมา บุตรสาวกลับมาจากทำงานระบุว่าตนเองเพิ่งออกกำลังกายเต้นแอโรบิค ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทกำหนดให้พนักงานต้องออกกำลังกาย หลังจากนั้นลูกสาวก็อาบน้ำและทานข้าว จนอิ่ม ก่อนไปซื้อเบียร์มาดื่ม 2 ขวด ซึ่งปกติแล้วลูกสาวจะดื่มเป็นประจำทุกวัน กระทั่งดื่มเบียร์จนหมดก็พาลูกสาววัย 5 ขวบ (ของผู้ตาย) เข้านอน

พอเช้ามาตนเองก็ออกไปขายส้มตำตามปกติ จนกระทั่งเที่ยงไม่เห็นลูกสาวออกมาทำงานจึงโทรศัพท์กลับมาหาลูกสาวซึ่งมีหลานสาวรับสาย แจ้งว่าแม่ยังนอนอยู่ ตนจึงให้ไปเรียกเพื่อให้ออกไปทำงาน หลานสาวเขย่าตัว แต่ผู้ตายไม่ตอบสนองจึงแจ้งให้ตนเองเข้ามาดู เมื่อเดินทางมาตรวจสอบพบว่านอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว
ขณะที่เพื่อนร่วมงานหลังทราบข่าวต่างพากันเดินทางมาดูศพผู้ตาย พร้อมระบุว่าผู้ตายทำงานเป็นแคดดี้มาปีกว่า แต่ที่ผ่านมาบริษัทไม่มีสวัสดิการใดๆ แม้กระทั่งประกันสังคม หากเจ็บป่วยก็ต้องรักษากันเอง และหากเพื่อนร่วมงานท่านใดเสียชีวิตพนักงานแคดดี้กว่า 400 คน ก็จะเรี่ยรายเงินกันคนละ 100 บาท เพื่อช่วยค่าทำศพ

ด้านมารดาของผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนักเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเองไม่มีเงินติดตัวและเงินทำศพบุตรสาว จึงตัดสินใจถอดสร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ เอาไปเข้าโรงจำนำเพื่อนำเงินมารับศพลูกสาวมาบำเพ็ญกุศลที่วัดชวดลากข้าว ทั้งที่ใจจริงอยากนำศพกลับบ้านเกิดที่จังหวัดชัยภูมิ แต่ไม่มีเงินจึงทำได้เพียงนำกระดูกเถ้าถ่านกลับบ้านเกิดนั้น

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวนั้นตนเองไม่ได้ติดใจอะไร เนื่องจากลูกสาวเป็นคนดื่มเบียร์ทุกวันจนติดเป็นนิสัย บวกกับที่พักอาศัยร้อนอบอ้าว คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้ลูกสาวหัวใจวายเฉียบพลันก็เป็นได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันและมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางพลี ก่อนจะส่งต่อไปยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า หลังจากออกกำลังกายมาเหนื่อยจัดและมาดื่มเบียร์เข้าไป ประกอบกับอากาศที่ร้อนจัดภายในห้องเช่า ทำให้ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน จึงเกิดภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน