คลังเก็บหมวดหมู่: ข่าวบันเทิง

เก็บตก ! พรมแดง Fever Award ครั้งที่ 3 ขวัญ – ใหม่ นำทีมประชันความปัง

ขวัญ อุษามณี – ใหม่ ดาวิกา นำทัพซุปตาร์ ประชันความเริดบนพรมแดงงานประกาศรางวัล Fever Award ครั้งที่ 3 ใครเกิดสุดต้องดู

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัล Fever Award ครั้งที่ 3 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสารที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยมีเหล่าคนดังตบเท้ามารับรางวัลกันคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ผู้ประกาศ อาทิ ขวัญ อุษามณี, ใหม่ ดาวิกา, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, กรีน อัษฏาพร, นก อุษณีย์, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ไบรท์ พิชญทัฬห์ ฯลฯ

ซึ่งวันนี้ทางกระปุกดอทคอมได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ดูกัน ใครสวยสุด ใครปังสุด ไปชมกันเลย

“จอย ศิริลักษณ์” หวนคืนจอแล้ว หลังหายหน้าไปหลายปี

ahr0cdovl3blms5pc2fub29rlmnvbs9ucy8wl3vklzqync8ymtiynjc4l0pvetewms5qcgc

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะยังคงจำนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” ได้อยู่แน่ๆ หลังจากที่หายหน้าหายตา..ไม่ค่อยได้เห็นบนจอทีวีอยู่นาน ล่าสุด สาวจอย ก็เตรียมหวนคืนอาชีพนักแสดงอีกครั้ง เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ เรื่อง “คนบนฟ้า” ร่วมกับทีมดาราชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น พิ้งกี้ สาวิกา, จารุณี สุขสวัสดิ์ หรือ แทค ภรัณยู

การกลับมาครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 5-6 ปีของสาวจอยที่ได้กลับมางัดทักษะการแสดงอีกครั้ง หลังจากที่ปล่อยของทิ้งท้ายไว้อย่างสวยงามจาก “ตลาดอารมณ์” อันที่จริง สาวจอย ก็ไม่ได้ห่างหายไปไหน เพียงแต่เฟดตัวเองออกไปศึกษาและเป็นนักวิชาการ ลองอาชีพในด้านอื่นๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นนักแสดงที่อยู่ในสายเลือดไปเสียแล้ว

ใครที่กำลังคิดถึงเธอคนนี้..คงจะต้องดีใจ เพราะกลับมาในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ฝีมือการกำกับของ ถา สถาพร นาควิไลโรจน์ นักแสดงยอดฝีมือที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ งานชิ้นนี้น่าจะยิ่งใหญ่พอดี ต้องติดตามกันต่อไป…

จิ๊บ ปกฉัตร รับคุยหนุ่มฝรั่ง แต่ยังไม่กล้าพัฒนา ยันสถานะคือโสด

ครองความโสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับสาวแซ่บ จิ๊บ ปกฉัตร แต่ก็แว่ว ๆ มาว่าช่วงนี้สาวจิ๊บ มีแอบย่องเงียบบินไปแถบยุโรป ไม่รู้ว่าไปทำงานหรือไปหาใครกันเเน่ โดยล่าสุด สาวจิ๊บก็ได้ออกมาเคลียร์กันชัด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

gyp_3

ทั้งนี้ จิ๊บ ปกฉัตร เผยว่า ตอนนี้อาจจะไม่ได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีคนเข้ามา พอเราได้อยู่ด้วยตัวของเราเองมาสักพักหนึ่ง ทำให้รู้ว่าสิ่งที่คาดหวังไม่ใช่เรื่องความรัก แต่อาจจะเป็นเรื่องประสบความสำเร็จในการทำงาน ที่ได้ทำผลงานดี ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง การทำให้ชีวิตเราพุ่งไปข้างหน้าก้าวไกลมากขึ้น ยืนยันตอนนี้โสด แฮปปี้มาก ไม่เคยคิดว่าจะไปเที่ยวคนเดียวได้หรืออยู่คนเดียวได้ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงขึ้น คนที่เข้ามาก็มีมา ๆ หาย ๆ งงคนสมัยนี้เหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้เลยไม่ได้โฟกัส เรื่องของสเปค ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่จำกัดเพศ ขอแค่เป็นคนที่เข้าใจเรา รู้จักเราและจริงใจก็พอแล้ว

ถามถึงคนที่มาวิน สาวจิ๊บกล่าวว่า “ก็มีบ้าง แต่บางคนก็เข้าและไม่เข้าวินบ้าง บางทีเราจะเข้าเขาก็ไม่เข้ากับเรา แต่ตอนนี้คนนั้นมันอยู่ไกลกัน ก็เลยยังไม่แน่ใจว่ายังไง เอาไว้ค่อยพูดได้ไหมความรัก”

สำหรับข่าวเรื่องไปหาผู้ชายที่นิวยอร์ก จิ๊บ ปกฉัตร เผยว่า จริง ๆ ไปนิวยอร์กครั้งนี้ไปคุยงาน รวมทั้งไปเที่ยวด้วยและไปเจอเพื่อนที่โน่นด้วย ก็ยอมรับว่าไปหาคนที่กำลังศึกษาดูใจด้วย รู้จักกันมา 3-4 ปีแล้ว เขาเป็นผู้ชายต่างชาติ รุ่นเดียวกัน วัยไล่เลี่ยกัน แต่ไม่อยากพูดเรื่องความรักจริงจัง คือเขาก็มา ๆ หาย ๆ และครั้งนี้ที่ไปนิวยอร์กก็ได้เจอเขาบ้าง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ได้พัฒนาใด ๆ เพราะไกลกันมาก ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะตัวเองไปทำงาน รวมทั้งไปกับแก๊งเพื่อนเลยไม่มีเวลาเจอกันเยอะมาก ตัวเขาก็ทำงานที่โน่นเหมือนกัน

ตอนรู้จักกับเขา เคยเจอที่งานอีเว้นท์เมืองไทยแล้วก็หายไปนานมาก จนกลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่เราก็ยังไม่ได้บอกว่าเราจะพัฒนาใด ๆ เลย เพราะอยู่ไกลกันมาก ๆ มันยากที่จะมีความสัมพันธ์จริง ๆ แต่ยืนยันว่าที่ไปนิวยอร์กเพื่อเรื่องงาน ถ้าเฉพาะเรื่องผู้ชาย ไม่ใช่สาเหตุที่จะบินไป ส่วนตัวเขาก็ทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น ไม่ได้มีสายงานเกี่ยวข้องกับงานของเธอที่นิวยอร์ก

ถามถึงงานโกอินเตอร์ที่ไปไล่เลี่ยกับสาว ปู ไปรยา สาวจิ๊บ ก็บอกว่า “ไปในทางของตัวเอง ส่วนปูก็เป็นทางของปู คือเรามองเห็นโอกาสก็อยากจะลองคว้าดู”